XE DU LỊCH HẢI DƯƠNG

Ẩm thực các vùng miền

Đặc sản Cao Bằng: Rau dạ hiến (Rau bò khai)

Đặc sản Cao Bằng: Rau dạ hiến (Rau bò khai)
Ẩm thực Cao Bằng: Rau dạ hiến | Hương vị núi rừng đông, tây bắc Ai đã từng qua vùng núi phía Bắc, được ngủ nhà sàn, xem chợ phiên và thưởng thức các đặc sản núi rừng hẳn khó quên được món rau bò khai. Đó là món ăn,...

Ẩm thực Nghệ An: Canh ngao đậu phụ

Ẩm thực Nghệ An: Canh ngao đậu phụ
Du lịch Cửa Lò, thưởng thức canh ngao đậu phụ Thay đổi phong cách hàng hằng ngày với món canh ngao nấu đậu phụ sẽ khiến bữa ăn của thêm phần hấp dẫn với mọi thành viên trong gia đình. Các bạn hãy cùng chúng tôi đến với cách chế biến...

Ẩm thực Cao Bằng: Đặc sản Bánh trứng kiến

Ẩm thực Cao Bằng: Đặc sản Bánh trứng kiến
Bánh trứng kiến: Độc đáo đặc sản Đông Bắc Bánh trứng kiến (Pẻng Rày) là một trong những món bánh độc đáo của người Tày vùng núi Đông Bắc nước ta, mạn Bắc Kạn, Cao Bằng. Nguyên liệu chính để làm nên món bánh này chính...

Ẩm thực Tuyên Quang: Xôi xứ Tuyên

Ẩm thực Tuyên Quang:  Xôi xứ Tuyên
Độc đáo món xôi xứ Tuyên ở Tuyên Quang Được đồ từ những hạt gạo nếp dẻo thơm, nhưng khi kết hợp với những nguyên liệu khác nhau cùng chiếc chõ gỗ được đục đẽo dày công, món xôi xứ Tuyên trở nên đa sắc màu,...

Ẩm thực Lạng Sơn: Bánh ngải người Tày

Ẩm thực Lạng Sơn:  Bánh ngải người Tày
Lên Lạng Sơn thưởng thức bánh ngải người Tày Không chỉ là món ăn cổ truyền của người Tày trong mỗi dịp lễ tết, bánh ngải còn là đặc sản được đông đảo du khách yêu thích mỗi khi đến Lạng Sơn. Bánh ngải là...

Ẩm thực Hà Giang: Cháo Ấu Tẩu

Ẩm thực Hà Giang: Cháo Ấu Tẩu
Đến Hà Giang đừng quên thưởng thức "cháo độc" Ấu tẩu là loại củ độc phân bố ở các tỉnh biên giới phía Bắc, lượng độc của củ ấu tẩu có thể làm cho người tê cứng chân tay, tắc nghẽn mạch máu, đông máu mà chết. Tuy nhiên, người Hà...