Chương trình tour du lịch kết hợp từ thiện cùng công ty Du Lịch Toàn Cầu Hải Dương

Chương trình tour du lịch kết hợp từ thiện cùng công ty Du Lịch Toàn Cầu Hải Dương

Liên hệ

  • Mã tour:
  • Điểm đến: Default Title
  • Thời gian khởi hành:
  • Phương tiện:

Với việc ra đời nhiều tour du lịch từ thiện, du khách sẽ có thêm những cơ hội được trải nghiệm, góp một phần vật chất và tinh thần giúp các em bé vùng cao có cơ hội cải thiện cuộc sống. Khác với những chương trình tour du lịch thông thường, hành trình tour du lịch từ thiện chính là nhịp cầu kết nối những trái tim, những con người ở mọi miền biên giới, Tổ quốc cùng xích lại gần nhau hơn.

Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng mong ước có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ. Nhưng không may mắn thay niềm mong ước ấy cứ mãi xa vời đối với bà con dân tộc ở vùng cao phải sống trong cảnh đói nghèo, thiếu thốn, thiếu ăn, thiếu mặc, cuộc sống chỉ dựa vào vài ba nương ngô, nương sắn. Trẻ em ở nơi đây phải nhịn đói, đi học từ sớm qua những con đường quanh co, đi lại khó khăn, trường học thiếu thốn cơ sở vật chất, không có đầy đủ,…

 

 

Và trong khi những em nhỏ miền xuôi được sắm sửa quần áo mới, sách vở mới thì các em nhỏ vùng cao vẫn vô tư, hồn nhiên tới trường với những manh áo mỏng, những hành trang cũ. Năm này tiếp nối sang năm sau, có lẽ sẽ cứ mãi là vậy… cho tới khi những chuyến du lịch Đông - Tây Bắc ngày một nhiều hơn, người dưới xuôi mới thảng thốt nhìn ra những em nhỏ chân đất hay dép lê, phong phanh manh áo mỏng giữa tiết trời quá ư giá lạnh của miền núi  vùng cao. Những chuyến đi lên vùng cao dần dần không chỉ đơn thuần là thưởng ngoạn phong cảnh, ẩm thực nữa mà còn là hành trình chia sẻ, trao gửi yêu thương.

 

 

 

 

Hãy cùng Global Toaurs Hải Dương cảm nhận, khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và phong tục tập quán của vùng cao  Đông - Tây Bắc với chương trình du lịch kết hợp từ thiện mang tên “Áo ấm cho em” mùa thu đông 2017 này:

Cao Bằng – Pác Bó – Thác Bản Giốc

Thời gian: 3 ngày – 2 đêm, chi phí: 1.580.000đ

Cao Bằng – Phia Đén – Rừng Trần Hưng Đạo – Pác Bó

Thời gian: 3 ngày – 2 đêm, chi phí: 1.500.000đ

Bắc Cạn – Hồ Ba Bể - ATK

Thời gian: 3 ngày – 2 đêm, chi phí: 1.480.000đ

Sapa – Mù Căng Chải

Thời gian: 3 ngày – 2 đêm, chi phí: 1.950.000đ

Mộc Châu – Sơn La

Thời gian: 3 ngày – 2 đêm, chi phí: 1.180.000đ

Hà Giang – Quảng Bạ - Yên Minh - Lũng Cú – Mèo Vạc

Thời gian: 4 ngày – 3 đêm, chi phí: 2.350.000đ

Trong chương trình, Quý khách sẽ được trực tiếp trao tặng quà cho các em học sinh và nhà trường cùng các hộ nghèo tại địa phương, giao lưu văn hóa, văn nghệ, tìm hiểu cuộc sống của các em học sinh và thầy cô giáo tại địa phương. Ngoài thời gian làm từ thiện, người tham gia tour vẫn có thời gian nghỉ ngơi, tham quan những thắng cảnh đẹp của vùng Đông Tây Bắc.

Quý khách hàng có thể tham gia chương trình bằng hình thức:

Trực tiếp đồng hành cùng chương trình bằng cách đăng ký tour trên website: www.xedulichhaiduong.vn  hoặc đăng ký qua số điện thoại hotline: 094 512 85 88 – 094 521 85 88

Với mỗi tour đăng ký, Quý khách hàng đã ủng hộ 500.000vnd hỗ trợ các em học sinh khó khăn.

Facebook XE DU LỊCH HẢI DƯƠNG Zalo XE DU LỊCH HẢI DƯƠNG 0935436474